Phát hoảng với đám mụn sùi ở chồngChồng tôi có chuyến công tác dài ngày ở trong nam. Vì thế trong gần 1 năm qua số lần vợ chồng tôi gần gũi rất ít ỏi. Nhưng có lẽ chuyến công tác này cũng chính là lần định mệnh giúp tôi biết được thực tế cuộc sống hôn nhân của mình đang diễn ra như thế nào.

Cũng chẳng phải là vợ chồng son dỗi, lấy nhau được 8 năm, đã có với nhau 2 mặt con. Nhưng vợ chồng tôi được tiếng hòa thuận, nhất là chồng, dù công việc đặc thù hay phải gặp đối tác nhưng vẫn luôn được mọi người tán thưởng là chung thủy. Tôi hạnh phúc biết bao, nghĩ thật hạnh phúc.

Cho đến gần đây, từ các triệu chứng sùi mào gà nam mà chồng đang mắc phải, tôi biết bấy lâu nay tôi vẫn chung chăn gối với một người quá tinh vi trong việc ngoại tình.

Phát hoảng với đám mụn sùi ở chồng

Phát hiện chồng ngoại tình, và biết được nguyên nhân chồng lây bệnh sùi từ nhân tình

Chuyện là, cách đây vài tháng chồng tôi chuyển vào nam vì chuyến công tác dài ngày. Xa mặt nhưng chồng không thiếu những lời động viên, hỏi han. Đồng nghiệp còn nói tôi như được sống lại thời mới yêu. Đang ngập trong hạnh phúc của tình yêu xa. Thế là tôi âm thầm chuẩn bị cho kế hoạch hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Đúng dịp hè nên tôi gửi 2 con về nhà ngoại. Yên tâm đặt vé máy bay đến nơi chồng công tác. Tôi không báo trước để tạo bất ngờ. Đến nơi là vào ban ngày, nhưng tôi muốn có thêm thời gian để tạo bất ngờ cho chồng. Để chắc chắn là chồng đã về, nên hơn 9 h tối tôi mới tìm đến trước cửa phòng khách sạn nơi anh ở. Sau tiếng chuông anh ra mở cửa, nhưng thay vì chào đón tôi thì anh hớt hải lo lắng. Anh nhìn tôi như kẻ làm chuyện xấu nhưng bị phát hiện. Trong lúc anh chưa biết phải xử lý sao, thì một cô gái mặt thoa đầy phấn gọi anh với cái tên “ chồng ơi” nũng nịu.

Tôi quay mặt chạy trốn khỏi cảnh tượng trước mắt. Anh đã chạy theo tôi. Anh không hề thanh minh, mà chỉ xin lỗi. Mong được thông cảm vì cô gái kia là người chủ động, cô ấy là một đối tác và luôn bám theo anh, dù biết anh đã có gia đình. Anh xin tôi hãy nghĩ đến 8 năm tình nghĩa vợ chồng, hãy nghĩ đến con. Anh làm ra những chuyện phản bội như thế này, nhưng vẫn còn nói đến nghĩa tình vợ chồng, và con cái được hay sao. Liệu rằng tôi có thể tin với những lời biện minh của anh.

Tôi không biết anh làm thế nào với công việc, mà ngay sau khi tôi đáp máy bay ra đến Hà Nội, anh cũng đã có mặt ở nhà. Tôi chính thức chiến tranh lạnh với chồng, còn chồng thì săn đón để mong tôi xin lỗi. Anh thậm chí còn đón cả 2 con về, và đóng tiếp cái vai người bố tuyệt vời. Nhìn con vui cười thoải mái, tôi thật không nỡ. Tôi chấp nhận tha lỗi cho chồng.

Ngay tối hôm đó, Anh đầu tư rất kỹ cho khúc dạo đầu, trong ánh nến lung linh. Đáng lẽ ra tôi đã gạt được hờn tránh để tiếp tục vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng không, tôi thực sự phát hoảng với đám mụn sùi sần sùi ghớm ghiếc ở chỗ ấy. Chúng nở hoa xòe xoẹt trông giống mào con gà. Chồng thấy tôi sợ cũng vội vàng thanh minh. Anh cũng không biết anh đang bị làm sao. Cách đây không lâu anh phát  hiện các mụn cóc mọc quanh dương vật và bìu. Nhưng nó không ngứa, chỉ to ra và mọc thành từng đám.

Cho đến lúc này, anh không thể giấu giếm hơn nữa. Thời gian qua anh có đôi lần phản bội vợ, và cô gái mà tôi bắt gặp trong nam là nhân tình mới nhất của anh. Anh không biết mình bị mắc bệnh từ bao giờ, không biết bệnh sùi mào gà là gì. Có thể sùi mào gà nguyên nhân do quan hệ với gái mại dâm. Nhưng cũng có thể là 1 trong số những nhân tình mà anh từng có quan hệ.

Cũng vì 2 vợ chồng lâu nay không gần gũi nhau, và bệnh đang phát hiện kịp thời nên tôi không bị lây bệnh. Nhưng hiểu được bệnh sùi mào gà rất dễ bị lây nhiễm, bị lây qua nhiều đường khác nhau nên chúng tôi luôn ý thức được việc cần chữa trị bệnh sớm.

Tuy nhiên, vợ chồng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi điều trị bệnh. Không phải vì chi phí chữa bệnh sùi mào gà, mà vì chúng tôi không biết được đâu mới là cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.

Phát hoảng với đám sùi ở chồng

Có nên cùng chồng vượt qua nỗi đau do triệu chứng bệnh sùi mào gà

Bao nỗ lực cũng được đáp trả, khi sau lần điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT bệnh không tái phát nữa, và sức khỏe anh đã hồi phục. Có người nói vì sao tôi lại chấp nhận một người chồng ngoại tình đầy giả dối. Tôi cũng không biết vì sao khi anh mắc bệnh sùi mào gà, tôi không thể bỏ rơi anh. Tôi làm tất cả những gì có thể để giúp anh vượt qua nỗi đau mang bệnh sùi mào gà. Tất cả những gì tôi có thể nói, có lẽ vì tôi là một người vợ, và tôi là một người mẹ.

Qua đây, tôi cảm ơn bác sĩ phòng khám 59 Khương Trung đã giúp chồng tôi thoát khỏi các triệu chứng của bệnh sùi mào. Tôi biết chỉ khi bệnh được chữa khỏi mới có thể giúp chúng tôi cho nhau thêm 1 cơ hội, cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình.