hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giớiBệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virus Human papova (HPV). Sau đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới. Đây là một trong những bệnh lây qua đường tình dục. Thời kỳ ủ bệnh của bệnh sùi mào gà khá dài, có thể từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ tình dục với người có mang mầm bệnh HPV.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục là chính, ngoài ra nó cũng có thể lây qua đường tiếp xúc như khi massage, có thể lây từ người bệnh sang người lành thông qua mặc chung đồ lót....

Triệu chứng lâm sàng bệnh sùi mào gà ở nam giới

- Vị trí tổn thương thường ở quy đầu, rãnh quy đầu, vùng hãm, bao quy đầu, thân dương vật và da bìu. Ngoài ra, còn có thể bị ở đáy chậu, hậu môn, ống hậu môn, trực tràng, niệu đạo, bàng quang và hầu họng.

- Tổn thương cơ bản: Ban đầu là các sẩn nhỏ màu hồng hoặc màu trắng hồng. Sẩn tiến triển to dần, sùi lên tạo thành các khối giống hoa súp lơ hoặc dạng quả dâu, lúc đầu các sẩn chỉ nhỏ bằng đầu đinh ghim, về sau có thể to bằng quả táo, mật độ mềm, bề mặt gồ ghề. Sẩn có thể khô hoặc trượt, tiết dịch mùi hôi thối do cọ sát và bội nhiễm. Số lượng các sẩn có khi chỉ có một vài tổn th ương riêng rẽ, nhưng thường tập trung thành các đám.

- Triệu chứng chức năng: thường không có triệu chứng gì trừ khi khối xùi làm bệnh nhân có cảm giác vướng víu khó chịu hoặc khi bị bội nhiễm gây đau nhẹ.

Dưới đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới, giúp nam giới dễ quan sát mình có bị bệnh hay không. Do bệnh dễ nhầm lẫn với một số bệnh như giang mai, u hạt bẹn, u mềm.

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

 

Sùi mào gà ở da bìu

Sùi mào gà ở miệng

Nhiều trường hợp bệnh gây ra ở miệng

Trên đây là những chia sẻ về Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của Phòng khám đa khoa Bảo Anh- Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội để được tư vấn trực tiếp: 02438 288 288