Nên trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu?Sáng nay, chúng tôi có nhận được cuộc gọi của bạn Phương Mai, chủ nhân số thuê bao 0915 676**8  qua đường dây nóng 02438 288 288, với nội dung: Chào bác sỹ, trị bệnh sùi mào gà ở nữ như thế nào? Tôi đang bị sùi mào gà và muốn điều trị ngay nhưng hiện nay vẫn chưa biết nên điều trị ở đâu, bằng phương pháp nào? Vì vậy, tôi gọi đến đây để nhờ bác sỹ tư vấn giúp, xem mình nên chọn phương pháp nào là tốt nhất và phù hợp nhất.

Với câu hỏi của bạn Phương Mai, bác sỹ Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội tư vấn như sau.

Trị bệnh sùi mào gà ở nữ bằng phương pháp nào?

Chào bạn Mai, do chưa thăm khám trực tiếp được cho bạn, nên tôi không thể biết chính xác được bệnh của bạn đang ở mức độ nào, nặng hay nhẹ. Vậy nên, để đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp thì bạn cần phải đến phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung.

Tùy vào mức độ bệnh của bạn, chúng tôi sẽ có những phương pháp tốt nhất cho bạn. Nếu bệnh của bạn nhẹ, bạn có thể sẽ được chỉ định dùng thuốc để điều trị. Đó có thể là thuốc uống, tiêm hay bôi. Các thuốc đó sẽ có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng của bệnh và khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn, chứ không thể chữa khỏi bệnh. Và hiện nay, các thuốc này thường rất dễ mua ở các cửa hàng thuốc, nên nhiều người thường tự ý mua về sử dụng mà không có chỉ định cụ thể của bác sỹ. Nhưng bạn Mai thân mến, những thuốc đó thường có nhiều tác dụng phụ, nên nếu không có hướng dẫn của bác sỹ, người bệnh sẽ có thể làm cho bệnh nặng hơn và gặp phải những sự cố đáng tiếc. Vậy nên, bạn tuyệt đối không sử dụng thuốc khi chưa có đơn cụ thể nhé.

Nên trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu?

Thuốc không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn

Còn nếu bệnh nặng hơn, bạn có thể sẽ được đốt hay áp lạnh…nhưng các phương pháp này thường gây nhiều đau đớn cho người bệnh và nó cũng chỉ có thể làm loại bỏ tạm thời các nốt sùi chứ không thể tiêu diệt tận gốc được mầm bệnh.

Nhưng bạn có thể yên tâm, bệnh của bạn vẫn có thể được chữa khỏi bằng kỹ thuật mới, đó là ALA-PDT, một trong những phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh sùi mào gà.

Trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu?

Và phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh, đang là một trong số ít các phòng khám có sử dụng phương pháp này. Vậy nên, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để các bác sỹ thăm khám và điều trị cho nhé.

Với phương pháp này, bạn sẽ không phải lo sợ là  phải chịu nhiều đau đớn hay để lại di chứng như các phương pháp khác. Bởi nguyên lý hoạt động của nó sẽ là sử dụng sự vận động của ánh sáng, chất cảm quang, oxy,để chiếu trực tiếp vào nốt sùi, không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Nên trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng phương pháp ALA-PDT

Phương pháp ALA-PDT, không chỉ có khả năng định vị chính xác các nốt sùi mà còn có thời gian điều trị và phục hồi nhanh. Bạn chỉ cần 10-15 phút là xong, sau đó nằm lại nghỉ ngơi một vài tiếng là có thể ra về. Hơn nữa, phương pháp này vừa có thể làm phá vỡ kết cấu gen và tổ chức của các tế bào gây bệnh, không cho virut có cơ hội quay trở lại, vừa có thể tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Và đã có rất nhiều bệnh nhân đến đây được chúng tôi chữa khỏi bệnh. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để kiểm chứng sự thật có phải như vậy hay không, bạn cứ đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, ở 59 Khương Trung nhé. Hoặc nếu bạn vẫn còn những băn khoăn khác về trị sùi mào gà  ở nữ, bạn có thể qua đây để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn mau khỏe.