Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu?Tôi biết nhiều chị em sẽ không biết được các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ như thế nào, nên trong bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh do chính bản thân tôi đã trải qua cũng như các thông tin mà tôi tìm hiểu được nhé. Vì nếu các chị em nắm bắt được các dấu hiệu bị bệnh sẽ có thể phát hiện ra bệnh trong thời gian sớm và điều trị ngay được.

Như trước đây, tôi không biết bệnh sùi mào gà ở nữ là gì nên cũng không biết được các dấu hiệu bị bệnh như thế nào cho đến khi đi khám và biết mình bị sùi mào gà.

Làm thế nào để phát hiện các dấu hiệu sùi mào gà ở nữ?

Không muốn các chị em như tôi, bị dấu hiệu của sùi mào gà mà không biết nên đã khiến cho bệnh phát triển ngày càng nặng hơn. Đến khi điều trị không những gặp nhiều khó khăn mà lại còn rất tốn kém nữa. Nên tôi sẽ tận tâm chia sẻ cho mọi người biết hết các dấu hiệu bị bệnh như thế nào, để còn có thể phát hiện ra được bệnh ngay khi cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Bệnh sùi mào gà là một trong số các bệnh về đường tình dục có phạm vi lây lan rộng và nhanh, nên các chị em cần phải chú ý, vì chỉ cần một lần quan hệ không an toàn với người bệnh là đã có khả năng bị nhiễm bệnh rồi nhé.

Nhưng bệnh này thông thường sẽ có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng và trong khoảng thời gian đó, bệnh sẽ không có biểu hiện gì nên chúng ta khó mà phát hiện ra được. Chính điều đó đã khiến tôi bị lây bệnh từ chồng mình mà không biết, đến lúc phát hiện ra cũng là là bao chuyện buồn xảy ra cùng.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu

Các dấu hiệu sùi mào gà ở nữ

Vì chồng tôi có quan  hệ với gái mại dâm nên đã bị lây bệnh từ họ, đến khi về nhà, vợ chồng quan hệ với nhau nên tôi cũng bị lây bệnh từ đó.

Vậy nên, các chị em cũng cần phải quan sát kỹ chồng mình nhé, nhất là khi thấy ở dương vật hay bao quy đầu, da bìu có xuất hiện những nốt nhỏ, màu đỏ, mềm, hơi nhô cao trên bề mặt da, có đường kính từ 1-2mm, nhìn như mụn, mọc đơn lẻ. Đặc biệt các nốt đó lại không gây ngứa hay đau gì.

Nhưng nếu sau 1-2 tuần hoặc có thể hơn tùy vào từng cơ địa  hay sức khỏe của mỗi người, các chị em quan sát sẽ thấy những nốt mụn đó mọc với số lượng nhiều hơn và chúng mọc sát lại với nhau, tạo thành từng mảng chứ không đơn lẻ như trước nữa.

Những mảng đó thường có bề mặt sần sùi, nhìn như có nhiều nhánh gai chụm lại nên hình dạng rất giống với hoa mào gà hay súp lơ. Và cành để lâu, những nốt sùi đó sẽ càng lây lan ra những bộ phận khác như ở hậu môn hay những nếp gấp mép bẹn. Lúc này, người bệnh sẽ thấy vướng víu và khó chịu mỗi khi đi lại.

Nên điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu?

Vậy nên, nếu có một trong những dấu hiệu trên của bệnh sùi mào gà ở nữ, các chị em nhớ là đi khám ngay nhé, như vậy vừa tiết kiệm được chi phí vừa đạt hiệu quả cao.

Khi tôi bị bệnh, tôi đã đi thăm khám và điều trị ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong những số ít các phòng khám là chuyên khoa bệnh xã hội nên các bạn có thể yên tâm. Tại đây, cá bác sỹ đều là những người giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, nhất là phương pháp chữa bệnh và các máy móc đều rất hiện đại.

Nên điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ ở đâu?

Như bệnh sùi mào gà, tôi đã được điều trị bằng phương pháp ALA-PDT, một phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị sùi mào gà. Mọi người thường nói chữa sùi mào gà phải chịu nhiều đau đớn, nhưng khi tôi được chữa trị bằng phương pháp này, tôi không bị đau gì cả mà thời gian điều trị lại nhanh nữa.

Tôi chỉ cần nằm nghỉ ngơi 2-3 tiếng, sau đó là ra về làm việc như bình thường, việc chăm sóc vết thương cũng rất dễ chứ không như các phương pháp đốt khác. Điều tôi hài lòng ở đây nữa là giá cả rất hợp lý, mọi chi phí đều được công khai trên bảng giá, nên chúng ta có tham khảo trước.

Và đến nay, sau hơn 1 năm rưỡi điều trị, bệnh của tôi chưa hề bị tái phát lại. Điều đó thực sự khiến tôi rất vui, vì theo tìm hiểu tôi biết đây là bệnh rất khó chữa dứt điểm. Nên nếu chị em nào đang bị bệnh mà vẫn còn băn khoăn không biết điều trị ở đâu thì có thể đến đây tham khảo nhé.

Đó là những chia sẻ của bạn gái có nickname: hoamitocnau@gmaiil.com đã đăng tải trên trang benhxahoi.info, hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho các chị em tham khảo. Nếu các chị em đang có những triệu chứng của sùi mào gà mà không biết phải làm thế nào, hãy gọi đến số hotline 02438 288 288, hoặc đến ngay địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí bất cứ khi nào nhé.