Điều trị sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả nhấtTrong những năm gần đây số bệnh nhân bị sùi mào gà ở nữ giới cao hơn nam giới rất nhiều. Vậy điều trị sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả nhất bằng phương pháp nào.

 

Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do chính virus bệnh sùi mào gà tạo ra. Bệnh thường gặp ở cả hai giới. Sùi mào gà thường là lành tính nhưng ở một số trường hợp sẽ biến chứng thành nhiều loại ung thư như ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật và hậu môn.

Điều trị sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả nhất

Còn tùy thuộc vào nguyên nhân và triệu chứng của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Trên thực tế  triệu chứng bệnh  sùi mào gà ở nữ giới không rõ ràng và không dễ có thể phát hiện được ra sớm vì thời gian ủ bệnh khá lâu (2-9 tháng). Bệnh có các triệu chứng là các u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau và dễ chảy máu liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Có thể thấy tổn thướng thành dạng không sù sì và khá phẳng.

Sùi mào gà ở nữ hay thấy ở âm vật, môi nhỏ, tầng sinh môn hay thậm chí quanh lỗ niệu đạo, cũng có thể gặp sùi mào gà ở cổ tử cung, hậu môn. Ở nam giới, sùi mào gà hay gặp nhất ở rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, có khi thấy ở miệng sáo, ở bìu hoặc phần đầu của niệu đạo. Thông thường bệnh không có dấu hiệu rõ ràng lại không khiến bệnh nhân có cảm giác đau nên việc phát hiên là vô cùng khó khăn.

Đến khi thấy vùng kín ngứa khó chịu, sui mao ga sưng lên rất to, có chảy nước, hoặc có mủ người bệnh mới giật mình và đi khám. Hiện chưa có thuốc đặc trị, người ta có thể áp dụng phương pháp đốt điện, uống và thâm chí là bôi thuốc tại chỗ.

Điều trị sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả nhất

Rất nhiều người do tâm lý ngại nên nghe lời của các bác sĩ thiếu chuyên môn tự chữa ở nhà khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng,gây ra nhiều biến chứng cực kỳ khó lường. Bạn và chồng hãy tự phòng bệnh bằng cách: giữ vệ sinh cá nhân tốt, vệ sinh trước và sau khi quan hệ TD; khi vào cuộc nên dùng bao cao su và chỉ quan hệ chung thủy, một vợ một chồng sẽ là pp tốt nhất tránh lây truyền bệnh QHTD.

Trên đây là một số giải đáp của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề " điều trị sùi mào ở nữ giới  hiệu quả nhất" Tốt nhất bạn nên điều trị sớm thì bệnh mới có thể khỏi dứt điểm. Nếu còn điều gì chưa hiểu bạn có thể gọi đến cho chúng tôi theo số 02438.288.288 để nhận được sự giúp đỡ kịp thời.