Mụn thịt dương vật có sao khôngQuan hệ tình dục làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục, trong đó sùi mào gà với biểu hiện đặc trưng là mụn thịt dương vật xuất hiện, chúng tạo thành đám sùi, sẩn và gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục và sinh sản của bạn nam. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mụn thịt dương vật và những nguy hiểm của bệnh lý này.

Nam giới có thắc mắc khá nhiều về vấn đề mụn thịt dương vật, do mụn thịt bất thường nổi lên xung quanh dương vật. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, với những nam giới có dương vật nổi mụn thịt và chúng có xu hướng tăng dần về kích thước tạo thành đám sùi như mào gà, xét nghiệm cho thấy virus HPV thì có thể kết luận là bị sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục.

Đây là căn bệnh hoa liễu mà phần lớn những bạn nam có quan hệ tình dục với gái mại dâm hoặc quan hệ với nhiều bạn tình mắc phải. ngoài quan hệ tình dục thì sùi mào gà còn lây nhiễm qua sử dụng chung đồ lót, khăn tắm…hoặc quan hệ bằng miệng hay hậu môn.

Mụn thịt dương vật có sao không ?

Virus HPV gây mụn thịt dương vật, ban đầu là những nốt mụn nhỏ li ti với kích thước đường kính 1-2mm và sau đó kể cả khi bệnh đã nặng thì hầu như nam giới cũng không có bất cứ cảm giác đau, ngứa gì cả, ngoài trừ sự cộm vướng, có chày xước bề mặt sùi và chảy máu rất ít. Trường hợp quá nặng ấn tay vào có thể thấy mủ trên bề mặt.

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị được nhưng nếu điều trị không đúng cách, không kịp thời người bênh có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Mụn thịt dương vật gây vô sinh

Lúc đầu như đã nói, chỉ là những mụn thịt dương vật nhỏ, sau dần chúng phát triển không chỉ là ở dương vật mà cả phần miệng sáo, niệu đạo, bìu, gây bít tắc ống dẫn tinh và vì thế mà tinh trùng khó có thể phóng ra bên ngoài.

Ngoài ra dương vật mọc mụn thịt còn khiến cho bạn nam gặp nhiều trở ngại khi quan hệ, quan hệ bị cộm vướng gây đau và chảy máu dương vật. Nhiều bạn nam chia sẻ khi bị mụn thịt dương vật thường tự ti, lo lắng nên mất đi khoái cảm.

Mụn thịt dương vật gây ung thư

Theo nghiên cứu đã chứng minh được là bệnh nhân ung thư cơ quan sinh dục có tìm thấy sự tồn tại của virus HPV và bệnh nhân sùi mào gà mắc ung thư dương vật chiếm tỉ lệ cao hơn bình thường. Chính bởi thế khi có xuất hiện những bất thường trên thì cần phải đến gặp các chuyên khoa càng sớm càng tốt.

Mụn thịt dương vật và cách chữa hiệu quả nhất

Cách chữa mụn thịt dương vật hiệu quả nhất

Hiện tại chưa có loại thuốc nào có thể tiêu diệt được virus HPV trong cơ thể người bệnh, tuy nhiên việc điều trị triệt để sùi trên bề mặt da và ngăn ngừa tái phát với phương pháp ALA-PDT đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân nam lấy lại tự tin và thoát khỏi tình trạng mọc mụn thịt dương vật.

ALA-PDT được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong điều trị sùi mào gà. Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, cũng đã và đang áp dụng phương pháp hiện đại này trong điều trị cho toàn bộ bệnh nhân tại phòng khám. Tỉ lệ thành công sau điều trị là 100%, không có tình trạng tái phát.

Hãy đến với Phòng khám đa khoa Bảo Anh – một cơ sở y tế tin cậy, được trực tiếp Sở Y tế Hà Nội cấp phép. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là bác sĩ được tuyển chọn, giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám lấy chữ Tâm là trọng, tiêu chí vì sức khỏe người bệnh và cam kết không có bác sĩ Trung Quốc.

Mọi chi tiết về vấn đề Mụn thịt dương vật có sao không bạn có thể liên hệ đến số máy 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.