Mọc mụn ở mép vùng kín nhất là khi có quan hệ tình dục không lành mạnh với nhiều đối tượng khác nhau khiến cho rất nhiều người băn khoăn vì đó là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Bạn gái có nickname: phuongphuong…@gmail.com có chia sẻ: “Cách đây khoảng hơn 1 tháng cháu có trót quan hệ tình dục với người yêu và đó cũng là lần quan hệ đầu tiên. Trong khi quan hệ cháu có thấy cơ quan sinh dục của bạn trai có dấu hiệu của các mụn bất thường cháu có hỏi nhưng vì bạn nói không sao nên lại chủ quan. Đến nay sau khi quan hệ được hơn một tháng thì cháu lại thấy mình có xuất hiện những triệu chứng khá giống của bạn trai, chủ yếu là nổi mụn ở mép vùng kín nên cháu băn khoăn quá. Không biết là do viêm nhiễm hay là bị sùi mào gà nữa…”

Cũng giống như bạn gái này rất nhiều người khác khi liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và đều băn khoăn về hiện tượng bị nổi mụn lạ ở mép vùng kín. Hầu hết mọi người đều lo lắng khi đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Vậy nên làm thế nào trong trường hợp này, làm sao để để biết được đó là sùi mào gà hay không? Xử lý ra sao? Mời các bạn tham khảo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa trong phần chia sẻ tiếp theo.

Mọc mụn ở mép vùng kín có thể là dấu hiệu báo hiệu sùi mào gà

Các bạn thân mến, mụn mọc bất thường nhất là ở vùng kín rất nhiều khả năng đó là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, đặc biệt là khi người xuất hiện triệu chứng đó đã có quan hệ tình dục không lành mạnh, quan hệ tình dục với quá nhiều bạn tình, thậm chí nhiều người chỉ có quan hệ với một người nhưng nguy cơ mắc bệnh vẫn rất cao nếu như đối phương là người mắc bệnh.

Chính vì có rất nhiều hoang mang và lo lắng về hiện tượng mọc mụn ở mép vùng kín mà các bác sĩ khuyên mọi người nên tiến hành thăm khám ngay vì chỉ có thăm khám mới có thể đưa ra kết luận chính xác nhất về bệnh.

Ngoài việc xem xét các triệu chứng lâm sàng của bệnh thì các bác sĩ sẽ cho người bệnh tiến hành làm các xét nghiệm xác định sùi mào gà nhanh chóng và chính xác nhất đó là xét nghiệm HPV tìm vi rút sùi mào gà tồn tại trong máu.

Đây là cách duy nhất và cũng là cách tốt nhất để giúp mọi người giải tỏa băn khoăn nghi ngờ mắc sùi mào gà hay không khi mọc mụn ở vùng kín.

Khi có hiện tượng mọc mụn ở vùng kín rất nhiều người nghĩ rằng đó là do bệnh da liễu và thường đến bệnh viện da liễu để tiến hành thăm khám, tuy nhiên đây không chỉ là bệnh da liễu mà nó còn là nguy cơ tiềm ẩn của các bệnh khác nguy hiểm hơn.

Với hiện tượng này, các bác sĩ khuyên mọi người có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa, phụ khoa để khám, xét nghiệm.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bệnh nhân và các chuyên gia đầu ngành.

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị rất hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm có khả năng chẩn đoán và thăm khám bệnh rất tốt.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn áp dụng các phương pháp chữa bệnh mới nhất và hiện đại nhất vào trong quá trình chữa bệnh giúp đem lại hiệu quả cao tuyệt đối không thua kém gì các bệnh viện lớn.

Vì vậy, khi băn khoăn về vấn đề gì hoặc phát hiện bị mọc mụn ở mép vùng kín bất thường mọi người hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.