Hỏi: Bác sĩ ơi, cháu bị nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam sau quan hệ không biết là cháu bị làm sao? Mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ.

(Thế Hòa – làm việc tự do)

 

Trả lời:

Thân chào Hòa, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Hiện tượng nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam mà Hòa đang gặp phải có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế, khi chưa qua thăm khám và chưa được làm các xét nghiệm thì bác sĩ không có đủ căn cứ chẩn đoán bệnh cho bạn. Một số lý do có thể gây mụn ở bộ phận sinh dục sau quan hệ đó là:

Thăm khám là cách chẩn đoán và xác định bệnh chính xác nhất

Thứ nhất, trường hợp mụn mọc ngay sau khi quan hệ là mụn nước vỡ ra gây ngứa rát thì khả năng bị viêm nhiễm nam khoa và lây mụn rộp sinh dục là rất cao. Đối với viêm nhiễm nam khoa thì việc chẩn đoán bệnh sẽ dễ hơn còn trường hợp mụn rộp để biết chính xác cần tiến hành làm thêm các xét nghiệm tìm vi rút gây mụn rộp.

Trường hợp thứ hai mà Hòa có thể gặp phải: mọc mụn ở bộ phận sinh dục nam sau khi quan hệ từ 2 đến 9 tháng, các mụn này là mụn thịt sần, có mụn mọc nhiều dày giống như hoa súp lơ, hoa mào gà nhưng lại không gây đau đớn cũng không đau, không ngứa. Đây là khả năng báo hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới. Bệnh cũng lây truyền qua đường tình dục và gây nguy hiểm đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi bị nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam

Mụn ở bộ phận sinh dục nam là dấu hiệu của nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Vì thế, để xác định bệnh chính xác và lựa chọn các điều trị phù hợp thì mọi người cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám. Tuyệt đối không nên tự ý áp dụng các hình thức chữa bệnh mà không có căn cứ nhất là các cách chữa bệnh tự nhiên được mọi người truyền miệng.

Đặc biệt khi bị mọc mụn ở bộ phận sinh dục nam tuyệt đối không được cậy mụn hoặc là lấy vật nhọn chọc gậy mụn…

Điều trị bệnh không đúng cách không chỉ khiến cho tình trạng bệnh trầm trọng hơn mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, khiến cho bệnh nặng hơn gây khó khăn cho bác sĩ điều trị về sau.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ thăm khám nam khoa uy tín

Bên cạnh việc tiến hành thăm khám thì nam giới cũng nên chú ý một số vấn đề trong sinh hoạt hằng ngày. Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, không quan hệ tình dục bừa bãi để tránh lây nhiễm bệnh sang cho người khác.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phương pháp chữa bệnh luôn tối ưu nhất.

Chính vì thế, mọi người có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ thăm khám và điều trị khi nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Các chuyên gia của phòng khám luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.