Những thông tin về bệnh sùi mào gà là vô cùng cần thiết và có ý nghĩa đối với rất nhiều người. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ một số vấn đề về bệnh sùi mào gà giúp mọi người có thông tin tham khảo chính xác nhất.

 

Sùi mào gà là bệnh gì?

Bệnh sùi mào gà là gì? Sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền phổ biến qua đường tình dục không an toàn, bệnh do loại vi rút HPV gây nên.

Đây là bệnh khá nguy hiểm và có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Sùi mào gà có thể gây nên vô sinh hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới. 

Sùi mào gà không được điều trị sẽ rất nguy hiểm

Ở nam: sùi mào gà gây ưng thư dương vật còn nữ giới khả năng ung thư cổ tử cung là rất cao. Chính vì thế, mọi người cần phải tuyệt đối lưu ý khi có các biểu hiện dưới đây của sùi mào gà cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời.

Biểu hiện chung của bệnh sùi mào gà

Các nốt mụn thịt, u nhú sần sùi không gây đau, không ngứa rát là triệu chứng chung của bệnh sùi mào gà ở cả nam giới và nữ giới.

Sùi mào gà ở nam thường xuất hiện chủ yếu ở các vị trí như: bao quy đầu, rãnh bao quy đầu và thân dương vật. Còn ở nữ thì nốt sùi sẽ mọc ở môi lớn, môi nhỏ, cổ tử cung…

Bên cạnh những vị trí ở trên thì sùi mào gà còn có thể xuất hiện tại rất nhiều vị trí khác nhau như: hậu môn, mắt, miệng và thậm chí là ở cả trong họng.

Biểu hiện sùi mào gà ở tại các vị trí phần lớn là như nhau chỉ có sùi mào gà ở miệng là có phần khác biệt hơn hết. Sùi mào gà ở miệng là các nốt giống như bị nhiệt miệng gây đau, rát và khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, giao tiếp…

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách khác nhau để điều trị bệnh sùi mào gà, tuy nhiên cách điều trị bệnh hiệu quả và tối ưu nhất thì luôn luôn chỉ có một và đó là phương pháp ALA-PDT (bước đột phá trong điều trị sùi mào gà).

Phương pháp này không chỉ có khả năng làm cho các nốt sùi biến mất mà còn kết hợp truyền kháng vi rút để ngăn chặn vi rút tái phát bệnh triệt để nhất. So với thuốc điều trị sùi mào gà, đốt điện, laser thì ALA-PDT luôn là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất trong quá trình điều trị như:

ALA-PDT có rất nhiều ưu điểm trong điều trị sùi mào gà

- Không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

- Phương pháp này tiếp cận vùng bệnh chính xác và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận.

- Khả năng ngăn chặn sùi mào gà tái phát triệt để là ưu điểm lớn nhất mà bệnh sùi mào gà hướng đến được các chuyên gia đánh giá rất cao…

- Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT mang có thể giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất và triệt để nhất.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ ứng dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT rất thành công. Vì thế, khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà các bạn hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.