Nhiều bệnh nhân do quan hệ tình dục bằng đường miệng, hôn sâu mà bị lây nhiễm sùi mào gà ở miệng. Hiện tại với sự phát triển của y học thế giới thì virus HPV đã hoàn toàn được khống chế với phương pháp ALA-PDT hiện đại, diệt sùi tận gốc trên bề mặt da, không để lại sẹo, không đau. Vậy bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chữa sùi mào gà ở miệng nhé!

Những vấn đề liên quan về sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà là bệnh có thời gian ủ bệnh từ 2 tuần cho đến 9 tháng, ban đầu nốt sùi chỉ là những u nhú đơn lẻ và đường kính 1-2mm, các nốt u nhú này sau đó bám lại và phát triển với kích thước lan rộng, tạo thành các mảng sùi, sẩn và ẩm ướt.

Tại miệng nốt sùi ban đầu có thể khó nhận biết bởi thường nhầm lẫn với viêm loét lợi, sưng lợi, nhiệt miệng. Gần như khi sùi mào gà lớn, gây cảm giác vướng víu nặng nề, khó nuốt, đi khám thì người bệnh mới biết mình bị sùi mào gà.

Sùi mào gà ở miệng chữa thế nào?

Sùi mào gà ở miệng dễ bị viêm và gây đau, miệng hôi hám. Việc không sớm có những can thiệp kịp thời vào những nốt sùi này thì bệnh nhân có nguy cơ cao gây lây nhiễm sang người khác, thậm chí là tử vong do biến chứng ung thư (virus HPV typ 16, 18 là 2 chủng virus có khả năng gây ung thư cao nhất).

Sùi mào gà ở miệng chữa thế nào?

Sùi mào gà ở nữ giới hay nam giới thì các dấu hiệu, triệu chứng đều như nhau, việc phát triển nhanh hay chậm thì có thể khác nhau do sức đề kháng mỗi người là khác nhau. Hiện nay dù chưa có một loại thuốc nào đặc trị được virus HPV gây sùi mào gà tuy nhiên những phương pháp hiện đại ngày nay, trong đó có phương pháp ALA-PDT đều hoàn toàn có thể diệt các mảng sùi lớn, an toàn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nếu như trước kia, việc dùng thuốc chấm vào những nốt sùi chỉ có thể thực hiện ở những vị trí quan sát được, các vị trí bên ngoài dễ chạm được vào thì ngày nay phương pháp AL-PDT có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Sùi mào gà ở miệng chữa thế nào?

- Có thể tác động sâu tới các vị trí khó tiếp xúc đặc biệt có thể sử dụng an toàn khi điều trị sùi mào gà ở miệng.

- ALA- PDT là phương pháp an toàn, mang tính thẩm mỹ cao.

- Không gây đau đớn, không chảy máu.

- Không để lại biến chứng.

- Diệt sùi và không tái phát.

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị các bệnh xã hội, từng giúp cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm vượt qua được bệnh tật, lấy lại sự tự tin. Đặc biệt với bệnh sùi mào gà, phòng khám cam kết có thể giúp bệnh nhân điều trị bệnh khỏi triệt để, an toàn với việc ứng dụng công nghệ ALA-PDT mới nhất.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp rõ hơn về vấn đề Sùi mào gà ở miệng chữa thế nào ? các bác sĩ tư vấn của phòng khám sẽ tận tình giải đáp cho bạn qua số hotline: 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thăm khám và điều trị cho bạn.