Chữa bệnh xã hội ở đâu?Thật “kinh khủng” khi mắc phải các bệnh xã hội đúng không các bạn? Các bệnh xã hội vừa là những bệnh nhạy cảm lại vừa nguy hiểm nên khi chẳng may bị mắc phải các bệnh xã hội, chắc chắn các bạn sẽ có tâm lý là e ngại và xấu hổ, không muốn đi khám mà chỉ muốn chữa bệnh xã hội tại nhà đúng không?

Vậy các bệnh xã hội là những bệnh nào mà lại “đáng sợ” như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh các bạn nhé.

Các bệnh xã hội thường gặp

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh xã hội thường bao gồm nhiều  loại bệnh khác nhau, đó là tên gọi chung cho các bệnh có tỷ lệ lây nhiễm cao, nhất là lây nhiễm qua con đường tình dục.

Phần lớn các bệnh xã hội đều là những bệnh nguy hiểm, nếu như không được chữa trị bệnh kịp thời thì người bệnh không những có nguy cơ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm mà còn có thể bị tử vong. Vậy nên, với những  bệnh xã hội này, các bạn không thể chủ quan.

Chữa bệnh xã hội ở đâu?

Hiện nay, tỷ lệ số người bị nhiễm bệnh xã hội ngày càng gia tăng, trong đó những bệnh mà người bệnh dễ bị mắc phải nhất là:

- Sùi mào gà, đó là bệnh do virut HPV(human papilloma) gây nên. Bệnh này thường có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng. Biểu hiện của bệnh là xuất hiện mụn thịt u nhú như những nhú gai ở vùng kín, đường kính của mụn chỉ khoảng 1-2mm, bề mặt của mụn rất sần sùi, thô ráp, nhìn kỹ sẽ thấy hình dạng của mụn giống với mào gà hoặc hoa súp lơ.

- Bệnh lậu: là bệnh do song khuẩn lậu cầu Nesseria gonorrhoeae gây nên. Bệnh này thường có thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày. Biểu hiện của bệnh này thường là đi tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu ra mủm, có chất nhầy trong như nhựa chuối ở niệu đạo…

- Bệnh giang mai: là bệnh do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Bệnh thường có thời gian ủ bệnh từ 10-90 ngày. Sau khi trải qua thời gian ủ bệnh đó, người bị bệnh sẽ có các triệu chứng là nổi ban đỏ, sẩn đỏ, vết loét, ổ loét ở vùng ngực, chân, tay hay sườn…Bệnh giang mai là bệnh rất nguy hiểm, bệnh có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu như không điều trị bệnh sớm.

- Bệnh mụn rộp sinh dục: hay còn gọi là bệnh herpes sinh dục, đây là bệnh do virut HSV gây nên. Virut HSV này có thể phát bệnh ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, cụ thể là phát bệnh thành những mụn nước ở vùng môi, vùng mắt hay bộ phận sinh dục. Những mụn nước thường mọc thành từng chùm hay mảng rộng, tại những chỗ mọc mụn đó thường gây ra cảm giác đau rát.

Những bệnh xã hội này không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể gây ra nguy cơ bị vô sinh hay là nguyên nhân của các bệnh viêm nhiễm. Vì thế, khi bị bệnh, các bạn phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Chữa bệnh xã hội ở đâu?

Chữa bệnh xã hội ở đâu?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội

Nếu các bạn chẳng may bị bệnh xã hội nhưng lại không biết chữa bệnh xã hội ở đâu thì hãy cứ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây là một trong số ít các phòng khám tư có chuyên khoa về bệnh xã hội nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến với phòng khám, các bạn sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Bởi:

-Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

- Hệ thống trang thiết bị chữa bệnh hiện đại và sạch sẽ.

- Các  phương pháp chữa bệnh đều rất tiên tiến và hiện đại. Chẳng hạn với bệnh sùi mào  gà, ngoài chữa bệnh bằng thuốc, người bệnh sẽ được chữa bằng phương pháp ALA-PDT, một trong những phương pháp chữa bệnh mới nhất hiện nay. Khi chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT, các bạn sẽ không phải chịu  nhiều đau đớn như các phương pháp đốt điện truyền thống.

- Độ bảo mật thông tin cao, vì bị bệnh xã hội nên phần lớn người bệnh đều có tâm lý là e ngại, không muốn cho những người khác biết mình bị bệnh. Hiểu được điều đó nên tính bảo mật thông tin cá nhân của phòng khám rất cao.

- Chi phí chữa bệnh xã hội ở phòng khám rất hợp lý, giá của mỗi loại bệnh đều được công khai trên bảng giá.

- Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, khi có bất kỳ băn khoăn hay thắc nào về việc chữa bệnh xã hội, các bạn sẽ đều được giải đáp cụ thể và miễn phí khi đến trực tiếp phòng khám hoặc khi gọi điện đến phòng khám thông qua số tổng đài 02438 288 288.

Chính vì vậy, hiện nay, số lượng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh xã hội ngày càng đông, có nhiều người bệnh không quản ngại đường xá xa xôi cũng đến đây chữa bệnh. Vì thế, các bạn hãy cứ mạnh dạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh ở địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa bệnh cho mình nhé.