Dấu hiệu bị bệnh giang mai do oral sex sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung chia sẻ đến người bệnh như sau: Giang mai là một bệnh lây truyền thông qua hoạt động tình dục trực tiếp (bao gồm cả quan hệ bằng miệng) với người vốn đã có những thương tổn do bệnh gây nên. Những thương tổn này còn được gọi là săng giang mai.

 Dấu hiệu bị bệnh giang mai do oral sex

Những săng này thường xuất hiện trong vòng từ 3 đến 6 tuần sau khi quan hệ bằng miệng, hình dạng là những vết lở loét to xung quanh môi và miệng. Ở trong miệng và lưỡi cũng có thể có những săng này. Đây là những dấu hiệu thời kỳ đầu của bệnh giang mai.

Săng giang mai ở giai đoạn hai có nhiều dấu hiệu hơn. Trong và ngoài miệng có nhiều vết loét sưng đỏ. Trên khắp cơ thể thường có nhiều vết đỏ ngứa ngáy. Một số người bị nặng hơn có thể bị rụng tóc.

Dấu hiệu bị bệnh giang mai do oral sex

Khi có những dấu hiệu lây truyền giang mai qua đường miệng như đã kể trên, người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Nên sử dụng các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục. Tránh quan hệ tình dục bằng miệng khi nghi ngờ bạn tình có dấu hiệu mắc bệnh.

Trên đây là những chia sẻ về biện pháp cách nhận biết giang mai giai đoạn 2. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về Dấu hiệu bị bệnh giang mai do oral sex, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung- Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội tư vấn trực tiếp: 02438 288 288