Kết quả: 100 trên 100 trong số 80 Bình chọn

14/10/2013 | 12:59 GMT+7

biểu hiện bệnh giang mai ở nam giớiBiểu hiện của bệnh giang mai chia làm nhiều giai đoạn như hình ảnh về bệnh giang mai dưới đây. Bệnh giang mai là một bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm. Ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh. 

 Hình ảnh về bệnh giang mai  

Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu là vết loét trợt (gọi là săng giang mai), không đau trừ khi có bội nhiễm. Ở nam, có thể thấy săng ở vùng sinh dục ngoài. Giang mai ở nữ, thường thường ở âm hộ... chúng ta c có thể thấy biểu hiện ở ngoài vùng sinh dục. Nếu không được điều trị thì săng cũng tự khỏi sau 2-6 tuần. Nếu được điều trị kịp thời bệnh giang mai khỏi nhanh, không để lại di chứng cho người bệnh

Xem thêm : Sự tàn phá mạnh mẽ của bệnh giang mai qua từng giai đoạn phát triển Khám phụ khoa

Biểu hiện của bệnh giang mai ở giai đoạn 2: Các xoắn khuẩn giang mai thường đi theo đường máu xâm nhập vào những chỗ do tổn thương niêm mạc và những chỗ nổi nấm mụn toàn thân. Ở thời kỳ này hạch lan toả toàn thân, không đau, di động, không dính với nhau. Nếu không được điều trị bệnh giang mai sớm trong giai đoạn II, bệnh có thể tiến triển và kéo dài trong vòng 2 năm.

Giang mai giai đoạn III có 60% số người mắc bệnh xuất hiện những triệu chứng sưng mủ gây tổn thương nghiêm trọng tới các cơ quan, hệ thần kinh, tĩnh mạch, đặc biệt còn có thể đe dọa tới tĩnh mạch và những tổn thương không thể chữa trị kịp thời.

Xem thêm : Nỗi ám ảnh của phái nữ khi mắc bệnh giang mai

Bệnh giang mai sẽ tiến triển trong một thời gian dài, nếu không được điều trị dứt kiểm, bệnh có thể gây tổn thương bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Đây là những hình ảnh về bệnh giang mai

 các dạng bệnh giang mai

bệnh giang mai và nguyên tắc điều trị

điều trị bệnh giang mai hiệu quả

hình ảnh về bệnh giang mai

hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh về bệnh giang mai

Lời khuyên cho bạn phòng tránh bệnh giang mai: Hiện nay trên thế giới vẫn chưa có vác xin chủng ngừa có hiệu quả cho công tác phòng chống bệnh giang mai. Không nên quan hệ tình dục hay tiếp xúc vật lý trực tiếp với một người bị bệnh để tránh lây truyền bệnh giang mai, có thể sử dụng bao cao su đúng cách, nhưng vẫn có thể không  an toàn tuyệt đối. Giang mai không lây qua nhà vệ sinh, các hoạt động hàng ngày, bồn tắm, hay dụng cụ ăn uống hoặc quần áo

Trên đây là những hình ảnh về bệnh giang mai. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung - Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội để được tư vấn trực tiếp: 0438 288 288

tuvan3 mienphi3
gioithieu1

Phòng khám đa khoa Khương Trung là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển. Phòng khám tập trung khám, tư vấn và điều trị các bệnh xã hội hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa Khương Trung đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh đó, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh. Bệnh nhân không chỉ được miễn phí tư vấn, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt mà còn có thể nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

khuyen mai
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
Bác sĩ Lê Hữu Liêm

Lê Hữu Liêm

Trưởng khoa truyền nhiễm
Bác sĩ chuyên khoa Bệnh viên phụ sản Hà Nôi, Với gần 30 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhàn

Nguyễn Thị Nhàn

Bệnh viện Bạch Mai
Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội Với hơn 30 năm kinh nghiệm

bangkhen1

thiết bị hiện đại

leftad