Mắc bệnh lậu khi về làm dâu nhà giầuMới đây câu chuyện của cô Tuyết mắc bệnh lậu làm huyên náo cả con phố phồn hoa. Câu chuyện đó không biết đến bao giờ người ta mới ngừng kể, khi mà giờ đây, sự thật về nguyên nhân dẫn đến việc cô Tuyết mắc lậu đã bị phơi bày.

 

Cô Tuyết sống cùng gia đình chồng trong ngôi biệt thự lộng lẫy xa hoa. Từ sau khi cô về nhà chồng, người trong phố luôn nức tiếng khen ngợi. Bởi cô đẹp người đẹp nết, cô thảo hiền. Người ở khu phố cũng chẳng ngờ vực về hạnh phúc của cô, vì họ luôn thấy vợ chồng cô tay trong tay mỗi lần xuất hiện. Nhưng rồi chuyện cô Tuyết mắc bệnh lậu, người ta mới ngẫm lại về cuộc đời của cô Tuyết.

Cô Tuyết đẹp đấy, hiền thảo đấy, nhưng việc cô được chồng cưng chiều chỉ là vở kịch mà cô bắt buộc phải diễn cùng chồng. Gã nào yêu thương gì cô, chồng cô cưới cô về để cha mẹ phú quý yên lòng. Cưới được vợ, gã cũng được luôn gia sản khổng lồ. Không chỉ với bố mẹ, mà gã cũng phải diễn kịch với cả bàn dân thiên hạ rằng hắn đang hạnh phúc.

Mắc bệnh lậu khi về làm dâu nhà giầu

Sai lầm khi lựa chọn chồng nên bị lây bệnh lậu từ chồng

Cuộc sống giả tạo, rồi đến cả chuyện chăn gối và phước phận làm mẹ của cô cũng chỉ là một vở kịch được giàn dựng. Chồng cô Tuyết mắc bệnh lậu nên bị biến chứng vô sinh.Thì ra, gã chồng cô mắc bệnh lậu mà không hề hay biết, băn khoăn không biết bệnh lậu chữa được không, vì sĩ diện nên chỉ mua thuốc về uống và cứ thế chịu bệnh. Bệnh kéo dài nên hắn chẳng thể sinh con, hắn cũng cất giấu người con gái hắn yêu ở một nơi nào đó chẳng ai biết.

Lấy cô về làm vợ nhưng gã không hề động đến người cô. Cho đến 1 lần, hắn say sỉn nhầm cô Tuyết với cô gái nào đó và chiếm trọn lấy cô. Cô đau đớn tủi hờn, nhưng cũng là lần đầu tiên cô chính thức được làm vợ hắn. Nào ai biết số phận cô lại nghiệt ngã đến vậy. Cô phát hiện biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới. Tất cả như vỡ òa khi cô nhận ra mình đã bị lây bệnh lậu từ chồng.

Quả thực dấu hiệu nhận biết bệnh lậu rất kín đáo, cả cô và chồng mắc bệnh, và chỉ 2 người chịu đựng nỗi đau của riêng mình.

Nhưng nếu như người ta mắc bệnh lậu, họ cố tình che dấu, thì cô Tuyết khác. Cô xem việc mắc bệnh lậu là cứu tinh, cứu cô thoát khỏi gia đình chồng địa ngục. Sau đó, cái tin cô mắc bệnh lậu, một người, rồi nhiều người biết. Người ta truyền tai nhau về việc cô ngoại tình nên mang bệnh lậu vào thân. Người ta lên án, mắng nhiếc cô là người đàn bà lăng loàn. Nhưng có lẽ, chỉ có những lời cay nghiệt đó mới có thể cứu  được cuộc đời cô.

Cô Tuyết đã làm được, miệng lưỡi thiên hạ đã giúp cô thoát khỏi nhà chồng. Cô được rời nhà chồng vì đã mang tiếng phản bội chồng. Để giải thoát cho mình cô phải để bản thân bị thiên hạ nguyền rủa, phải để cho bàn dân thiên hạ biết cô đang có dấu hiệu bệnh lậu ở nữ.

mắc bệnh lậu khi về làm dâu nhà giầu

Dời xa nhà chồng sau khi phát hiện dấu hiệu bệnh lậu

Cuộc đời cô Tuyết bất hạnh, nhưng cô Tuyết đáng được cảm thông. Cô cần lắm lời khuyên, giúp cô hiểu được cô có thể làm lại cuộc đời. Hi vọng cô có thể tin tưởng vào việc điều trị bệnh lậu dứt điểm. Cô đã thoát được gia đình nhà chồng nghiệt ngã, cô cũng có thể thoát khỏi nỗi đau bệnh lậu để sống cuộc đời thuộc về cô.

Qua đây bác sĩ sẽ để lại thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín. Hi vọng sẽ có nhiều người sớm được chữa khỏi bệnh, bảo vệ chúng mình và những người xung quanh.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh: số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288.

Bác sĩ tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!