nhận biết triệu chứng sùi mào gà Sùi mào gà cũng giống như giang mai, mụn rộp sinh dục, hay bệnh lậu, số lượng bệnh nhân bị lây nhiễm đang ngày càng tăng ở mức báo động. Đây là một loại bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tới đời sống tinh thần mà còn tác động xấu tới sự phát triển chung của toàn xã hội. Đó là lý do mà các chuyên gia luôn khuyến cáo tất cả mọi người phải phòng tránh bệnh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nhận biết các triệu chứng sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà do loại virus HPV gây nên, sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh thông qua con đường quan hệ tình dục không sử dụng bất cứ biện pháp an toàn nào hoặc tiếp xúc một cách gián tiếp với các dịch có chứa ổ bệnh qua vùng niêm mạc da bị tổn thương, virus HPV sẽ xâm nhập vào máu và gây bệnh.

Một số người do virus HPV ủ bệnh chưa tái phát ra bên ngoài nên đôi khi lại truyền bệnh cho bạn tình của mình. Đây là một trong những đặc tính của các loại bệnh xã hội gây khó khăn cho việc phát hiện bệnh ở những giai đoạn đầu.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà cũng giống như tên gọi của nó các triệu chứng biểu hiện ban đầu sẽ là các nốt nhỏ như hạt gạo trắng li ti, dần dần các nốt này sẽ lan rộng thành từng chùm, từng nốt mụn thịt to, sùi lên giống như bông hoa lơ hoặc mào gà. Các triệu chứng này ít gây ngứa, gây đau, và thường không chảy máu.

Vị trí xuất hiện của sùi mào gà ở nữ thường là mọc ở vùng hệ sinh dục như âm đạo, âm hộ, mu, hậu môn, quan hệ tình dục bằng miệng thì sùi mào gà có thể xuất hiện ở môi, miệng, lợi và họng. Đối với cánh mày râu, sùi mào gà có thể xuất hiện tại thân dương vật, vùng bìu, đầu quy, hậu môn, họng, miệng.

Một khi phát hiện thấy các dấu hiệu nghi ngờ mình mắc bệnh, việc loại bỏ tâm lý xấu hổ để đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa để thăm khám, xác định bệnh.

Sùi mào gà nên chữa ở đâu tốt nhất?

Việc tìm một địa chỉ uy tín để bệnh nhân tin tưởng và yên tâm điều trị là vô cùng quan trọng. Việc quan trọng nhất trong đối với căn bệnh này là làm thế nào để kiểm soát virus HPV không cho nó tiếp tục phát triển và gây bệnh.

Phòng khám điều trị sùi mào gà hiệu quả

Trước đây tại một số cơ sở điều trị bệnh sùi mào gà này bằng cách loại bỏ các nốt sùi bằng công nghệ áp lạnh hoặc tia laser, tuy nhiên sau một thời gian các nốt sùi này lại phát. Như thế hiệu quả điều trị không cao và chỉ là cách tạm thời để loại bỏ các triệu chứng mà thôi.

Sau quá trình hoạt động và nghiên cứu, hiểu được những bất cập trong vấn đề này các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng một phương pháp mới đó là tiêm thuốc kháng virus sau khi loại bỏ các dấu hiệu bệnh. Đây mới là điểm quan trọng để có thể kiểm soát sùi mào gà. Phương pháp hiện đại này là phương pháp ALA-PDT hiện đại, đây là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay.

Với một hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, các bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân, ngay cả những bệnh nhân ở xa.

Vì thế, nếu bạn đang có những biểu hiện hoặc boăn khoăn nào liên quan đến việc nhận biết triệu chứng sùi mào gà hãy kết nối SĐT: 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn rõ hơn.