Mắc sùi mào gà vì một lần “trót dại”Bị sùi mào gà vì một lần trót dại - là câu chuyện của anh Tình (32 tuổi, Quảng Ninh). Anh cho biết: “Vốn là dân công trình nhưng mình luôn ý thức chung thủy với vợ con. Không may trong một lần sinh nhật sếp, anh em trong công ty rủ nhau đi liên hoan. Sau khi đã thấm men say, đồng nghiệp rủ nhau đi tiếp ca hai. Sợ mất lòng sếp mình đành tham gia. Hôm đó, mình đã quan hệ tình dục với gái mại dâm. Một thời gian sau mình phát hiện bị sùi mào gà, mình thực sự hối hận. May mắn mà hiện tại mình đã điều trị khỏi bệnh.”

Không chỉ anh Tình mà còn rất nhiều người mắc sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn. Đây được coi là con đường lây nhiễm chủ yếu của căn bệnh này. Sau khi tìm hiểu các thông tin trên mạng anh Tình đã tới phòng khám đa khoa Bảo Anh thăm khám và điều trị.

Phát hiện sùi mào gà qua các triệu chứng đặc trưng của bệnh

Theo lời kể của anh Tình, sau khi quan hệ với gái mại dâm, 3 tháng sau anh thấy vùng dương vật của mình nổi những nốt nhỏ li ti giống như hạt gạo. Tuy nhiên, anh lại không có cảm giác đau ngứa nào. Cứ nghĩ là dị ứng nước do thay đổi môi trường nên anh ra ngoài mua thuốc về bôi nhưng vẫn không thấy đỡ.

Khoảng một tuần sau, anh Tình phát hiện xung quanh bìu và bộ phận sinh dục của mình mọc rất nhiều mụn thịt. Các u nhú này mọc thành từng nốt riêng rẽ nhưng cũng có chỗ kết thành từng mảng giống như mào gà hoặc hoa lơ. Anh Tình cho biết, anh sờ vào nốt sùi thì thấy bề mặt mềm, mủn mủn và ẩm ướt.

Mắc sùi mào gà vì một lần “trót dại”

Quan hệ với gái mại dâm dễ bị nhiễm sùi mào gà

Anh Tình lên mạng tìm hiểu thông tin thì nghi ngờ đó là triệu chứng sùi mào gà. Anh gọi điện tới tổng đài tư vấn 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh được các chuyên gia giải đáp và khuyên đi thăm khám ngay. Ngay sau đó, anh đã thu xếp công việc và đến cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ khám trực tiếp. Quả thật, anh đã bị sùi mào gà.

May mắn vì đã điều trị thành công sùi mào gà

Anh Tình chia sẻ, rất may mắn khi anh được các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tận tình chữa trị. Đến nay anh đã hoàn toàn khống chế được bệnh và trở lại công việc như bình thường.

Vậy anh Tình đã điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào? Để người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này, bác sĩ sẽ lý giải cụ thể như sau:

Nếu chỉ chữa sùi mào gà bằng các phương pháp truyền thống trước đây như: đốt nốt sùi bằng tia laser, sử dụng dòng điện cao tần, hay áp lạnh. Tuy nhiên, sau điều trị người bệnh rất dễ bị sùi mào gà tái phát trở lại.

Mắc sùi mào gà vì một lần “trót dại”

Điều trị sùi mào cần áp dụng đúng phương pháp

Để khắc phục nhược điểm này, các bác sĩ còn tiến hành thêm một bước nữa đó là tiêm hoặc truyền thuốc kháng virus HPV. Loại thuốc này có tác dụng ngăn chặn, khống chế, kiểm soát virus, làm suy yếu sự hoạt động của chúng. Do đó, bệnh khó có thể tái phát trở lại.

Anh Tình đã được điều trị theo lộ trình này nên chỉ cần áp dụng một lần là khỏi. Vì thế, nếu bạn đang bị sùi mào gà hay các bệnh xã hội nào khác như: giang mai, bệnh lậu… hãy liên hệ tới SĐT: 02438 288 288 hoặc tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giải đáp rõ hơn.