xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho nam mục đích để biết chính xác bạn có bị sùi mào gà hay không sau đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể. 

Một số phương pháp áp dụng trong điều trị sùi mào gà nam và cách phòng tránh: Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những trung tâm y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật.

Khi nam giới mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý ngại ngùng không dám nói ra. Điều này rất gây rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu mức độ phát triển của bệnh cũng như phương pháp chữa chị sùi mào gà cho phù hợp. Sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm thì có thể gây gây ung thư dương vật ở nam giới, vì vậy nam giới không nên chủ quan với bệnh sùi mào gà, hãy đến các trung tâm y tế, phòng khám uy tín để khám khi có bất kì dấu hiệu nào của bệnh

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho nam

Bênh sùi mào gà  ở nam thường không có biểu hiện rõ ràng, và biểu hiện ở nam giới và nữ giới là khác nhau, bao gồm các triệu chứng sùi mào như: đau nhức, ngứa rát cục bộ, ra máu và tiết dịch âm đạo, niệu đạo sau khi giao hợp.

Nhưng các biểu hiện trên chỉ là những chuẩn đoán qua hình ảnh và triệu chứng của mào gà để có thể biết chính xác bạn có bị nhiễm virus HPV hay không thì cần phải làm xét nghiệm thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác!

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho nam

Phòng khám đa khoa Bảo Anh - Phòng khám chuyên chữa trị và xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho nam uy tín, được bệnh nhân tin tưởng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đưa vào sử dụng máy móc và các thiết bị tiên tiến, hội tụ các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp đưa ra kết quả xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam chính xác nhất. Và đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, phòng khám bệnh xã hội  59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh.

Trên đây là những chia sẻ về xét nghiệm sùi mào gà cho nam. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh - Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội để được tư vấn trực tiếp: 02438 288 288